ANH TUẤN – HỒNG THẮM

GIỚI THIỆU

CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

ANH TUẤN

HỒNG THẮM

CÙNG ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN

SAVE THE DATE

Ngày
Giờ
Phút
Giây

TIỆC THÀNH HÔN

TƯ GIA NHÀ TRAI
PHÚC LINH - HƯƠNG LÂM
HIỆP HÒA - BẮC GIANG

Vào lúc 09:30

Chủ Nhật

10

/

03

2024

Tức ngày 01 tháng 02 năm Giáp Thìn

LỄ THÀNH HÔN

TƯ GIA NHÀ TRAI
PHÚC LINH - HƯƠNG LÂM
HIỆP HÒA - BẮC GIANG

Vào lúc 13:30

Thứ Hai

11

/

03

2024

Tức ngày 02 tháng 02 năm Giáp Thìn

TIỆC VU QUY

TƯ GIA NHÀ GÁI
THÔN NGỌ KHỔNG - XÃ CHÂU MINH
HUYỆN HIỆP HÒA - TỈNH BẮC GIANG

Vào lúc 17:00

Chủ Nhật

10

/

03

2024

Tức ngày 01 tháng 02 năm Giáp Thìn

LỄ VU QUY

TƯ GIA NHÀ GÁI
THÔN NGỌ KHỔNG - XÃ CHÂU MINH
HUYỆN HIỆP HÒA - TỈNH BẮC GIANG

Vào lúc 13:30

Thứ Hai

11

/

03

2024

Tức ngày 02 tháng 02 năm Giáp Thìn

Love Story

Anh - là một chàng trai hay cười và luôn mang đến cho mọi người cảm giác dễ gần, là một chàng trai luôn coi trọng tình cảm và yêu thương gia đình.
Anh luôn dành những điều tuyệt vời nhất đến ngừơi con gái mà anh yêu thương

Em – là một người con gái trầm tính, ít nói. Nhưng khi ở bên cạnh Anh Em luôn mang đến những năng lượng tích cực, những niềm vui và nhiều điều bất ngờ, thật vậy, với Anh “Em là cả thế giới”.

“ Những đứa trẻ tuổi 17”

Tôi và Em là đôi bạn cùng lớp, chúng tôi mỗi đứa một định hướng và một mục tiêu khác nhau. Hai đứa đã có một khoảng thời gian nói chuyện và tâm sự, cho đến khi chúng tôi bước ngưỡng cửa Đại học với những hoài bão riêng. Tuy không còn những cuộc trò chuyện nhiều như trước, nhưng trong chúng tôi luôn có một hình ảnh.

“ Cuộc gặp gỡ định mệnh”

Ngày 12 tháng 07 năm 2019, khi Tôi đang là cô sinh viên năm hai và làm việc tại Timecity, chúng tôi đã có cơ duyên được gặp nhau lần đầu tiên trên đất Hà Thành. Đó là một buổi chiều mà chúng tôi không thể nào quên được. Anh và Tôi lần đầu đã biết được cảm giác nhớ nhung “một ai đó”, và có lẽ không ai ngờ sự quyến luyến đó là khởi đầu cho tất cả.

“ Phút giây tỏ tình bất ngờ”

Vậy là Anh với Em đã chính thức quen nhau sau ba tháng, ngày hôm đó cũng chỉ là một buổi hẹn nhau đi chơi ở Aeon mall Long Biên. Anh và Em không đến cùng lúc với nhau, nhưng trong Anh đã có một quyết định mà thay đổi chúng ta mãi mãi. Cầm bó hoa trên tay bước về phía Em, không một bước chân nào mà Anh không ngừng run sợ, lo lắng, liệu rằng giữa muôn vàn người ngoài kia Anh có phải là người mang đến hạnh phúc được cho Em, liệu rằng ở thời điểm chênh vênh này Anh có là bờ vai vững chắc để cho Em tựa vào? Nhưng tất cả những lo lắng đó đã tan biến trong nụ cười và ánh mắt của Em, đó cũng là lúc Anh dũng cảm, tự tin, nguyện là tấm khiên vững chắc che chở cho em trước sóng gió cuộc đời. Ông trời không phụ lòng người, câu trả lời của Em lúc đó như ánh sáng từ thiên đường dẫn lối cho cảm xúc của Anh và Em hoà làm một, Anh và Em đã nguyện ý đời này đi đâu cũng được miễn là cùng nhau.

Và chúng mình đã đi cùng nhau đến ngày hôm nay

Năm năm một mối tình, một lòng yêu Anh và một lòng thương Em. Cảm ơn Anh, cảm ơn Em, cảm ơn chúng mình đã cố gắng vun đắp và cùng nhau đi đến ngày hôm nay, ngày chính thức chúng ta về chung một nhà.

ALBUM ẢNH

Gửi lời chúc đến cặp đôi

Gửi lời chúc

Xác nhận tham dự

Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ đến tham dự nhé!

GỬI QUÀ ĐẾN CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

Thank you!

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi. Chân thành cảm ơn!