HOÀNG PHÚ – THẢO VY

CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

Nhà trai

Hoàng Phú

Ông Bà

Minh Tuyết

Nhà Gái

Thảo Vy

Ông Bà

Thiên Anh

Love Story

Câu chuyện hẹn hò 10 năm

Lần đầu gặp gỡ

Lần đầu gặp em lúc vào lớp, em là lớp phó học tập, anh nghĩ em là một cô gái khó gần và rất lạnh lùng .Anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể trở thành bạn trai của cô gái này.Ngày tỏ tình với em anh hơi run nên chỉ nói được câu " mình quen nhau nghiêm túc nhé" . Trong đầu anh đã nghĩ nghiêm túc ở đây là anh muốn được có thời gian ở bên em nhiều hơn vì lúc nào anh cũng nhớ em rất nhiều, thật trẻ con. Giờ đây, trải qua 10 năm bên nhau. Anh đã hiểu ra lúc đó tình cảm anh dành cho em không chỉ là sự rung động thoáng qua. Tình yêu, bao nhiêu triết gia tranh luận. Phải chăng là quá trình tìm hiểu nhau? Hay là sự lựa chọn của bản năng mách bảo? Anh nghĩ, tình yêu bền chặt nhất chính là tình bạn. Nghe thật mâu thuẫn. Tình cảm chân thành, luôn bên cạnh nhau, động viên nhau khám phá ra bản thân và vượt qua giới hạn của chúng ta. Dù cuộc sống luôn đầy điều mới lạ, anh muốn nắm tay em và vượt qua mọi thứ.

Chính thức hẹn hò

Gửi anh yêu của em, thú thật lúc mới gặp anh em hông ưa anh. Vì anh giải được bài toán khó mà em làm lớp phó lại không giải được, đã thế anh còn nhai kẹo cao su nhóp nhép nữa. Em còn nhớ hôm đó a và e hẹn nhau lên lớp ngồi cạnh để đánh Caro. E thắng. Mà mãi sau này e mới biết là anh nhường em.Sau đó bị thích anh luôn. Mối tình của chúng ta như một bộ phim học đường tuyệt đẹp, cùng cắp xách đi học, xách Giải Phẫu Sinh Lí lê la khắp quán coffee cày, lê la khắp nhà sách, siêu thị chỉ để mua vở mới và socola cho em. Cùng khám phá các quán ăn mới và các vùng đất mới. Anh hay đi trực thay em để em đi trực cái khoa mà em thích.

Cầu hôn

Anh muốn nơi trao nhẫn cho em có biển và hoàng hôn, nơi anh lớn lên. Thật may mắn khi anh đều nhận được cùng một câu trả lời từ em.. Tình yêu đôi khi không hoàn hảo, nhưng từng giây phút bên cạnh nhau, anh luôn trao cho em những gì tốt nhất của anh. Cám ơn vì đã là người bạn tri kỉ cạnh anh suốt quãng thời gian sinh viên và đồng ý đồng hành cùng anh suốt quãng đời còn lại. Anh yêu em.

Kết hôn

Anh giống như một hoàng tử tới đón em, yêu thương che chở em. Cưng em hết mực,lo cho từng li từng tí, sợ e mang
nặng,lúc nào cũng sợ e đói e mệt, sợ e ko vui,hay điều nhỏ nhặt nhất là sợ e ngồi đau lưng nên lúc nào cũng lót gối sẵn cho e,đi trực cho e để e có thời gian ngủ. Món quà đầu tiên anh tặng e 14/2/2015 là mẹ anh dẫn a đi lựa cho e,e là ng đầu tiên a kể với ba mẹ. Em cảm thấy mình là người con gái may mắn và hạnh phúc nhất khi gặp được anh và mẹ người yêu thương mình như vậy. Đối với 1 con bé 18 tuổi mà nói, chuyện này giống như 1 giấc mơ với em. 10 năm trôi qua anh và mẹ vẫn cưng thương em như hồi e còn lơ ngơ năm nhất về nhà a chơi.Chuyện lãng mạn nhất em có thể nghĩ ra chính là gắn bó với anh suốt cuộc đời còn lại. Đến lúc già ko mở mắt được, hơi thở của anh là thứ duy nhất em nhận ra.

ALBUM ẢNH

Trân trọng kính mời

LỄ THÀNH HÔN

CHAMPA ISLAND RESORT
Sảnh Hồ Bơi
304 ĐƯỜNG 2/4 VĨNH PHƯỚC
NHA TRANG

Vào lúc 17:30

Chủ Nhật

25

/

02

2024

Nhằm ngày 16 tháng 01 năm Giáp Thìn

DRESS CODE

TRẮNG/ ĐEN/ HOA
For men
For women

CÙNG ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN

SAVE THE DATE

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Xác nhận tham dự

Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ đến tham dự nhé!

Gửi lời chúc đến cặp đôi

Gửi lời chúc

GỬI QUÀ ĐẾN CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ

Thank you!

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi. Chân thành cảm ơn!