MINH CÔNG – MỸ NGỌC

CHÚ RỂ VÀ CÔ DÂU

Cô dâu

MỸ NGỌC


Chú rể

MINH CÔNG


Love Story

Lần đầu gặp mặt

Chúng mình được một anh bạn giới thiệu vì cùng làm trong lĩnh vực giáo dục. Trong lần gặp này, bọn mình chưa có dịp nói chuyện nhiều lắm, mà chỉ xã giao và mong đợi có dịp hợp tác trong tương lai.

Tình yêu sét đánh

Sau khi gặp gỡ, anh ngỏ lời mời mình tham gia sự kiện tại công ty của anh với vai trò diễn giả. Mình vẫn nhớ như nguyên hình ảnh anh mặc áo sơ mi trắng rất ngầu và đẹp trai, nói chuyện với phụ huynh rất ân cần. Nhưng mà vì ngại nên mình cũng không hỏi gì thêm cả.

Lời tỏ tình đầu tiên

Sau khi từ sự kiện về, anh nhắn tin cho mình để gửi ảnh, và trêu là “Học sinh cứ khen cô xinh mãi”. Bọn mình bắt đầu nói chuyện và đi chơi với nhau trong dịp Giáng sinh. Giờ khắc chuẩn bị chuyển sang năm mới, anh đã chính thức tỏ tình, mặc dù không có “anh yêu em”, nhưng mà anh đã nói “Anh muốn trở nên tốt hơn vì em”. Bọn mình đã yêu nhau vào ngày đầu năm mới 2024 như vậy đó!

Quyết định quan trọng

Vào ngày sinh nhật anh cũng là ngày lễ tình nhân, chúng mình đã nói chuyện với nhau rất chân thành. Thời điểm ấy, mình đang phải đưa ra quyết định liệu có tiếp tục đi học hay không, do đã nộp hồ sơ vào các trường trước khi gặp anh. Có một câu nói của anh khiến mình mãi không thể quên “Chỉ cần em ở lại, anh sẽ cố gắng 200% để lo cho em, và sau này còn lo cho con của mình nữa”. Chúng mình quyết định cùng nhau ổn định ở Việt Nam xây dựng tổ ấm.

Kỷ niệm cầu hôn

Sau 4 tháng yêu nhau, anh đã tỏ tình bất ngờ vào chính ngày sinh nhật của mình. Bình thường thì lạnh lùng ít nói, mặt mũi đăm chiêu, vậy mà lúc tỏ tình luống cuống quên hết bài, toát hết mồ hôi hột.

Lễ thành hôn

Chúng mình quyết định đi tới hôn nhân. Hoá ra, đúng người, đúng thời điểm, thì người ta có thể hạnh phúc đến vậy. 06 tháng yêu nhau, chưa một ngày nào chúng mình ngừng hạnh phúc. Mong rằng cho đến khi hai đứa thật già nua, khi tóc anh đã bạc và răng em đã rụng gần hết, thì em vẫn có thể bóp đầu cho anh những lúc anh mệt, anh vẫn có thể trêu chọc em khi em bừa bộn, em vẫn được nghe câu “ôi con vợ tôi” của anh.

ALBUM ẢNH

CÙNG ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN

Save The Date

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Trân trọng kính mời

LỄ THÀNH HÔN

TƯ GIA NHÀ TRAI
G37 BT7 KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG
LONG BIÊN - HÀ NỘI

Vào lúc 15:10

Chủ Nhật

09

/

06

2024

Tức ngày 04 tháng 05 năm Giáp Thìn

TIỆC CƯỚI NHÀ TRAI

TẦNG 2
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI
LONG VĨ PALACE
3A Phường Đào Duy Anh
Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Vào lúc 18:30

Chủ Nhật

09

/

06

2024

Tức ngày 04 tháng 05 năm Giáp Thìn

TIỆC CƯỚI NHÀ GÁI

TẦNG 2
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI GIA VIÊN
2B Bạch Đằng - Hạ Lý
Hồng Bàng - Hải Phòng

Vào lúc 17:30

Thứ Bảy

15

/

06

2024

Tức ngày 10 tháng 05 năm Giáp Thìn

Gửi lời chúc đến cặp đôi

Gửi lời chúc

GỬI QUÀ ĐẾN
CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ
Thank you!

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh

cho gia đình chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!